Slot Tumble Dwarf

คนเล็กแกร็นกลิ้งเกลือก

คนเล็กแกร็นจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming และก็ Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์และก็คุณลักษณะคาถาเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะเห็นคนเล็กแกร็นที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา และก็ทุกๆอย่างเวลาที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว หากคุณคิดว่าสิ่งนี้เป็นไปได้ ให้ไปสู่เกม และก็ความสงสัยทั้งหมดของคุณจะเป็นจริง และก็อื่นๆอีกมากมาย

เข้าร่วมคนเล็กแกร็นสำหรับในการเดินทางมหัศจรรย์
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางแห่งเวทมนตร์พร้อมด้วยดาวเล็กแกร็นขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อที่จะปรับแก้อัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอปิ้ง เล่นคาถาอาคมจากหนังสือ และก็เพิ่มกลวิธีกลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในยามค่ำคืน และก็กลายเป็นนกเค้าแมว

 

วงล้อที่มีหลังคาทำขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น และก็ข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะเห็นเห็ดพิษมากมาย ทำให้ท่านคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดและก็ดูเหมือนกับว่าเขาจะน่าดึงดูดเยอะขึ้นเรื่อยๆ อย่างไรก็แล้วแต่ ทิวทัศน์ก็ดูสวยสดงดงามด้วยสีเขียวและก็สีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางด้านซ้ายซึ่งแทบจะมองไม่เห็น วังตั้งสูงเด่น เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีเครื่องหมายที่เกี่ยวเนื่องกับเวทมนตร์มากมาย และก็ในหมู่พวกเขามีหนังสือคาถาอาคม หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาป และก็ลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดได้รับการออกแบบในสีสันที่นานัปการและก็แสดงในวันที่แจ่มใสและก็มีแดด

 

คนเล็กแกร็นซนนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters และก็เครื่องหมายฟรีสปิน

เวลาที่เกมดำเนินไป คุณจะมีโอกาสได้เห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งมากมาย ซึ่งเป็นไปได้ด้วยเครื่องหมายที่วาดออกมาอย่างน่ามหัศจรรย์ ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมด้วยเสียงหัวเราะของคนเล็กแกร็นเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.